Cơ hội xuất khẩu 12 container 20′ hạt đậu trắng mỗi tháng sang Pháp

Rate this post

Ông Agro Paris đại diện công ty đến từ Pháp có nhu cầu mua số lượng lớn hạt đậu trắng xuất khẩu sang thị trường Pháp với các yêu cầu cơ bản như sau:

Tên sản phẩm: đậu trắng

Loại : 200-220 / 100g

Đậu hạt nguyên không vỡ

Đóng bao PP/PE 25kg

Chúng tôi cần thêm các chi tiết về thông số như

Xuất xứ :

Canh tác :

Hạn sử dụng :

Yêu cầu

Số lượng: 12 container 20′ mỗi tháng
Báo giá: FOB
Phương thức thanh toán: L/C at sight

Doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của tôi vui lòng gửi báo giá sớm nhất và chi tiết cho tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin nhà nhập khẩu

Tên: Mr…. Dmitri

Công ty: ….Group

Địa chỉ: 10A…..France

Email: D…..@….

Quốc gia: Pháp

Cơ hội và giải pháp xuất khẩu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam hiện nay

Hiện nay tập đoàn EDX trên vai trò là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại việt nam kết hợp cùng các hiệp hội xuất khẩu việt nam làm cầu nối quảng bá hình ảnh sản phẩm, tìm cơ hội xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

Thông qua Alibaba.com, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đã tiếp cận thành công nhiều nhà nhập khẩu trên thế giới.

Chẳng hạn như Hapro, không chỉ là thương hiệu mạnh trong nước khi sở hữu chuỗi siêu thị Hapro ở phía Bắc mà còn là một trong những DN thành công khi đưa hàng hóa Việt Nam ra nhiều nước trên thế giới. Mỗi năm, thông qua Alibaba.com, Hapro đã xuất khẩu đến 70 nước với doanh số hơn 9.000 tỷ đồng.

Không mạnh như Hapro nhưng nhờ áp dụng thương mại điện tử mà Công ty TNHH Minh Nhân (thương hiệu Q-Café và Q-Cereal) cũng đã xuất khẩu đến 10 quốc gia chỉ sau hơn 1 năm tham gia kênh bán hàng này.

Đại diện Công ty Minh Nhân cho biết, cà phê Việt Nam được định vị ở phân khúc thấp với chất lượng kém và giá thành rẻ, vì vậy, tìm kiếm được khách hàng xuất khẩu không phải là điều dễ dàng.

Thế nhưng, từ khi tiếp cận Alibaba.com, Q-Café của Minh Nhân đã được nhiều khách hàng quốc tế biết đến, đặc biệt sản phẩm đã có mặt trong kênh bán lẻ của 10 nước mà Minh Nhân xuất khẩu.

… Và rất nhiều DN việt nam xuất khẩu thành công sản phẩm của mình ra thế giới thông qua Alibaba.com

Tham gia thành viên Gold Supplier của Alibaba.com, các nhà xuất khẩu Việt sẽ được tham gia quảng bá tại các hội chợ quốc tế và được lợi từ các chiến dịch quảng cáo trị giá đến 30 triệu USD của Alibaba.com tại các thị trường chính. Đây được đánh giá là những cơ hội đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quyền lợi thành viên Gold Supplier

gold-supplier

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ DN xuất khẩu nông sản, xuất khẩu các sản phẩm chủ đạo của việt nam ra thế giới hãy liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, PhườngCổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (84.4) 66800805 Điện thoại: (84 8) 38111424
Fax: (84.4) 62698980 Fax: (84 8) 38111424
Website:
http://alibaba.edx.vn/