Trước Khi Bắt Đầu Mua Hàng Từ Taobao, Bạn Phải Biết Điều Này

5/5 - (10 votes)

Trước khi bắt đầu mua hàng từ Taobao, bạn phải biết điều này:

  1. Bạn không thể mua bất cứ thứ gì trực tiếp, bởi vì Taobao chỉ có sẵn thanh toán bằng RMB hoặc Alipay. Nó không thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.
  2. Bạn không thể yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển quốc tế, họ không có bất kỳ kinh nghiệm nào về xử lý quốc tế.
  3. Bạn không thể hỏi họ bất kỳ câu hỏi nào bằng tiếng Anh, bởi vì 99% người bán hàng ở đó nói tiếng Quan Thoại.
  4. Bạn chỉ có thể truy cập nguồn hàng Trung Quốc và nhờ đại lý mua hộ – Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

lưu ý khi tìm nguồn hàng taobao

Chọn Trang web Trung Quốc Đại lục :

Taobao.com chỉ tập trung vào Thị trường Trung Quốc, đây là nền tảng C2C lớn nhất. Bây giờ nó cũng đóng một vai trò trong việc nhập khẩu các sản phẩm từ trên thế giới vào Trung Quốc. Nó có một danh mục trang web khác khi người nước ngoài truy cập trang web.

Hãy đảm bảo rằng trang web bạn đang truy cập là https://www.taobao.com/ thay vì https://world.taobao.com/

Chuyển ngôn ngữ trang web từ tiếng Trung sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ yêu thích của bạn Chuyển đổi ngôn ngữ và luôn dịch sang ngôn ngữ yêu thích của bạn

Tạo một tài khoản Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tạo một tài khoản trên Taobao.com. Bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại di động của mình để tạo tài khoản rất dễ dàng. Sẽ suôn sẻ hơn nhiều nếu bạn có tài khoản trên Taobao.com

Những gì bạn cần là tìm kiếm các sản phẩm.

Bạn cần biết Baby Tmall hoặc Shop nghĩa là gì.

Baby thực chất là biệt danh của sản phẩm, khi bạn tìm kiếm dưới phần này có nghĩa là bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm trên Taobao. Tmall giống như Taobao + lưu trữ rất nhiều sản phẩm thương hiệu Trung Quốc hoặc Quốc tế có Bản quyền. Tmall đang chứa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn Taobao. Cửa hàng giống như các nhà cung cấp, bạn sẽ có thể tìm thấy các nhà cung cấp khác nhau nhưng lại bán các sản phẩm giống nhau.

Công cụ mạnh mẽ nhất là nút CAMERA. Nút này khá hữu ích nếu bạn có tên sản phẩm nhưng không biết tên tiếng Trung khiến bạn phải bỏ công tìm kiếm. Nó hoạt động giống như 1688, chúng có cùng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và sau đó, nó sẽ ra các sản phẩm quen thuộc. Hệ thống Alibaba có rất nhiều dữ liệu, họ biết những bức ảnh của bạn đang nói về cái gì. Xem thêm: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh

tìm kiếm sản phẩm taobao

Bất kể bạn tìm kiếm theo từ khóa sản phẩm theo chế độ xem theo danh mục, bạn có thể lọc kết quả theo các tính năng Thông thường, nó sẽ là theo Thương hiệu, Chất liệu, vv nó phụ thuộc vào loại danh mục.

Điều quan trọng nhất bạn cần biết là bạn cũng có thể sắp xếp các sản phẩm bán chạy theo đơn đặt hàng như Aliexpress Taobao chỉ hiển thị lịch sử bán hàng trong 30 ngày, khác với Aliexpress.

Dù sao, đừng bao giờ tin tưởng 100% vào lịch sử bán hàng Taobao cũng như Aliexpress, sự kiện trên Amazon. Cũng không phải hàng tồn kho. Bởi vì nền tảng này cung cấp nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các sản phẩm có vẻ như bán được nhiều và có đầy đủ hàng tồn kho. Vì vậy, nhiều nhà cung cấp sẽ tạo dữ liệu giả mạo về sản phẩm để nền tảng này sẽ giúp anh ta.

Thông thường sản phẩm tự nó nên có doanh số bán hàng tốt, chỉ là doanh số bán hàng không nhiều như mô tả. Nếu bạn muốn kiểm tra lịch sử bán hàng, bạn phải nhấp vào nút dịch và nhấp vào xem trang gốc. Điều đó có nghĩa là lịch sử sẽ hiển thị bằng ngôn ngữ Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách đặt mua hàng từ Taobao về Việt Nam

Bạn cần hỗ trợ dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tận gốc qua các website thương mại điện tử Alibaba, Taobao, 1688 liên hệ với Alibaba Việt Nam EDX theo địa chỉ sau đây:

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116 / 098 815 3639 – Zalo : 0988153639

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: https://alibaba.edx.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi để được

  • Tìm nguồn hàng giá gốc tại xưởng sản xuất
  • Đàm phán mua hàng
  • Làm thủ tục nhập khẩu và thông quan
  • Thanh toán hộ bằng nhân dân tệ
  • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam