Top 20 trang web mua hàng trực tuyến miễn phí Ship tại Trung Quốc

5/5 - (1 vote)

Danh sách 20 trang web mua sắm trực tuyến của Trung Quốc có lượng người giao dịch lớn nhất từ khắp nơi trên thế giới với danh sách sản phẩm đa dạng và được cập nhật liên tục, giá rẻ và đặc biệt trên các site này thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi sốc cho người mua. Thật hấp dẫn khi chi phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc rất rẻ. Ngay cả các sản phẩm có giá 1 đô la cũng được vận chuyển và giao với giá chỉ 1 đô la. Thông thường phương thức vận chuyển tại nội địa Trung Quốc phần lớn là được giao hàng miễn phí vì chi phí vận chuyển đã được tính vào giá sản phẩm. Do đó, các giao dịch mua từ Trung Quốc phần lớn là miễn phí ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Trung Quốc

Bên dưới là danh sách 20 trang web mua sắm trực tuyến giá rẻ của Trung Quốc từ Trung Quốc bằng tiếng Anh đã được kiểm chứng và có uy tín.

Top 20 trang web mua sắm trực tuyến giá rẻ của Trung Quốc

Top 20 Cheap Chinese Online Shopping Websites from China:

Rank Website Free shipping Rating Link
1 aliexpress Free/Paid Shipping rating Visit
2 dhgate Free/Paid Shipping rating Visit
3 gearbest Free Shipping rating Visit
4 dealextreme Free Shipping rating Visit
5 banggood Free Shipping rating Visit
6 fasttech Free Shipping rating Visit
7 cesdeals Free Shipping rating Visit
8 newfrog Free Shipping rating Visit
9 lightinthebox Free Shipping rating Visit
10 miniinthebox Free Shipping rating Visit
11 tmart Free Shipping rating Visit
12 buyincoins Free Shipping rating Visit
13 tomtop Free Shipping rating Visit
14 focalprice Free Shipping rating Visit
15 lightake Free Shipping rating Visit
16 geekbuying Free Shipping rating Visit
17 sheinside Free Shipping rating Visit
18 chinavasion Free Shipping rating Visit
19 sunsky online Free Shipping rating Visit
20 tvc mall Free Shipping rating Visit

Hầu hết bạn có thể mặc cả giá khi mua hàng tại các trang web này. và có thể mua buôn với số lượng lớn tùy thích theo ý mình

Mua sắm Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến. Sẽ rất khó để cưỡng lại sức hấp dẫn mua sắm một khi đơn hàng được giảm giá sốc tại một trong những trang bán hàng trực tuyến của Trung Quốc (và không chỉ bằng tiếng Trung Quốc). Tất nhiên nhược điểm lớn nhất là thời gian vận chuyển của hàng hóa, đặc biệt là trong các ngày lễ. Nhưng đôi khi chỉ mất vài ngày sản phẩm được đặt hàng sẽ được giao ra nước ngoài.

Hãy liên hệ Edx đại lý nhập hàng Alibaba tại Việt Nam để được tư vấn mua hàng miễn phí. Hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ order mua hàng hộ trọn gói của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được Edx đặt hàng tại xưởng, giao hàng tận nhà khách hàng khi cần.