Nhập khẩu dụng cụ massage mặt, máy rửa mặt từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn là nhà kinh doanh các loại dụng cụ massage mặt, masage đầu, masage chân, tay… hay các loại máy rửa mặt, máy làm tóc… và đang có nhu cầu tìm nguồn hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất, chúng tôi với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn nhập khẩu tất cả các mặt hàng bạn muốn về tận nơi địa chỉ của bạn. Cam kết hàng hoá chất lượng tốt nhất, uy tín, giá rẻ tận gốc.

Dụng cụ massage mặt

Hình ảnh: Máy rửa mặt

Nhập khẩu dụng cụ massage mặt, máy rửa mặt từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Ngày nay thương mại điện tử phát triển giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận hơn với hàng hóa trung quốc, việc nhập hàng qua các website như Alibaba, Taobao,1688 hay Tmall … là cách thức được nhiều người lựa chọn bởi đây là các trang thương mại điện tử uy tín nhất tại Trung Quốc nói riêng và tại Châu Á nói chung.

Tại đây có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy , hơn nữa đây là cơ hội để chúng ta sẽ được kết nối trực tiếp với rất nhiều xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc, chất lượng đảm bảo, giá tận gốc.

Tuy nhiên nhập hàng trung quốc qua thương mại điện tử sẽ có nhữkinng khó khăn nhất định như: quý khách không có tài khoản thanh toán, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, không thành thạo tiếng Trung Quốc, không biết cách đàm phán mua hàng hoá…Do đó các bạn nên tìm tới đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam EDX

Hiện nay EDX Group là đại lý uỷ quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ quý khách nhập hàng trung quốc tại các xưởng sản xuất của Trung Quốc uy tín, chất lượng, giá tận gốc. Chúng tôi sẽ giúp quý khách đàm phán mua hàng, đặt hàng  qua các kênh thương mại điện tử Alibaba.com, Taobao.com. 1688.com… và vận chuyển hàng về tận tay quý khách

Những lợi ích vượt trội của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc EDX

EDX có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

  1. Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  2. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
  3. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  4. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  5. Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  6. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
  7. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  8. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Hướng dẫn cách nhập dụng cụ massage mặt, máy rửa mặt  từ Trung Quốc tại EDX

Quý khách hàng có nhu cầu nhập các loại dụng cụ massage mặt, máy rửa mặt từ Trung Quốc chỉ cần truy cập vào website Alibaba.com, Taobao.com hay 1688.com tìm kiếm sản phẩm cần mua trên đó và copy đường link sản phẩm và gửi về địa chỉ email: Huynguyen@edxgroup.vn. Hoặc điền thông tin đặt hàng tại đây. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, EDX sẽ check hàng và báo giá cho quý khách nhanh nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách lựa chọn được cách nhập hàng các dụng cụ massage mặt, máy rửa mặt tốt nhất. Hãy để dịch vụ nhập hàng Trung Quốc EDX của chúng tôi đảm bảo giúp Qúy khách hàng thực hiện một phần thành công kế hoạch phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mình. Moi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: http://alibaba.edx.vn

Hoặc click đăng ký trực tuyến với chúng tôi về thông tin đơn đặt hàng của quý khách tại địa chỉ đăng ký bên dưới để được hỗ trợ từ chuyên viên nhập hàng của chúng tôi.