Nhà nhập khẩu Mỹ cần mua thanh long sấy khô Việt Nam

Rate this post

Xin chào tôi là Daniel Yang đại diện công ty đến từ tập đoàn Pocas International tại Mỹ , hiện nay chúng tôi đang quan tâm tới sản phẩm thanh long sấy khô của việt nam đê nhập khẩu sang Mỹ bằng đường biển với số lượng lớn và nhập hàng đều đặn hàng tháng

Chúng tôi đang có kế hoạch đến Việt Nam vào tháng tới,  chúng tôi có thể tới thăm văn phòng và nhà máy của bạn để có cuộc trao đổi chi tiết hơn.

Ngày dự kiến tới việt nam của chúng tôi vào ngày 24 hoặc 25 tháng 6.

Doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu của tôi có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin và địa chỉ nhà mày của bạn

Rất mong được làm việc với bạn

Đây là thông tin website của chúng tôi để bạn có thể tham khảo

Www.pocasinternational.com

Www.okfamerica.com

Trân trọng cảm ơn !

Cơ hội xuất khẩu cho DN việt nam thông qua TMĐT Alibaba

Alibaba.com là một site thương mại điện từ B2B lớn nhất thế giới, có tới 40 triệu người dùng ở 120 quốc gia trên thế giới, chiếm tới 80% trong số đó là người dùng nhập khẩu. Nhà nhập khẩu thanh long Daniel Yang cho biết, ông thường xuyên tìm kiếm nguồn hàng trên Alibaba.

EDX Group Với vai trò là Alibaba việt nam – đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam,  cầu nối giúp DN Việt Nam đến với kênh thương mại điện tử Alibaba.com cho biết, trong những năm qua, xuất khẩu của Việt Nam không ngừng tăng trưởng và đóng góp vào thành công này là kênh thương mại điện tử

Thương mại điện tử là kênh giúp các DN, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ và mở rộng thị trường cắt giảm chi phí kinh doanh trong thời khắc khó khăn. Thông qua Alibaba.com, nhiều DN xuất khẩu của Việt Nam đã tiếp cận thành công nhiều nhà nhập khẩu trên thế giới.

Chẳng hạn như Hapro, không chỉ là thương hiệu mạnh trong nước khi sở hữu chuỗi siêu thị Hapro ở phía Bắc mà còn là một trong những DN thành công khi đưa hàng hóa Việt Nam ra nhiều nước trên thế giới. Mỗi năm, thông qua Alibaba.com, Hapro đã xuất khẩu đến 70 nước với doanh số hơn 9.000 tỷ đồng.

Không mạnh như Hapro nhưng nhờ áp dụng thương mại điện tử mà Công ty TNHH Minh Nhân (thương hiệu Q-Café và Q-Cereal) cũng đã xuất khẩu đến 10 quốc gia chỉ sau hơn 1 năm tham gia kênh bán hàng này.

Đại diện Công ty Minh Nhân cho biết, cà phê Việt Nam được định vị ở phân khúc thấp với chất lượng kém và giá thành rẻ, vì vậy, tìm kiếm được khách hàng xuất khẩu không phải là điều dễ dàng.

Thế nhưng, từ khi tiếp cận Alibaba.com, Q-Café của Minh Nhân đã được nhiều khách hàng quốc tế biết đến, đặc biệt sản phẩm đã có mặt trong kênh bán lẻ của 10 nước mà Minh Nhân xuất khẩu.

Và rất nhiều doanh nghiệp mở rộng xuất khẩu thành công hàng hóa của mình ra nhiều quốc gia trên thế giới

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ DN xuất khẩu thanh long, xuất khẩu sản phẩm nông sản và các sản phẩm chủ đạo của Việt Nam ra thị trường thế giới liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, PhườngCổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (84.4) 66800805 Điện thoại: (84 8) 38111424
Fax: (84.4) 62698980 Fax: (84 8) 38111424
Website:
http://alibaba.edx.vn/