Nhận mua hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín chất lượng

Mua hàng trung quốc giá sỉ đang là cách thức mua hàng được nhiều nhà kinh doanh Việt Nam lựa chọn, đây là hình thức mua hàng tiết kiệm và thu lại lợi nhuận cao. Hàng hóa Trung Quốc luôn có ưu thế lớn bởi sự đa dạng và phong phú, bất kỳ sản phẩm nào xuất hiện trên thế giới đều có thể tìm thấy tại Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng Việt cũng như các đơn vị buôn bán trong nước có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng Trung Quốc, EDX Group – Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ đảm bảo uy tín, chất lượng cao, tiết kiêm chi phí, thời gian giao nhận nhanh chóng.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Nhập hàng Alibaba, hướng dẫn mua hàng trên Alibaba

Đặt hàng Taobao, hướng dẫn order hàng Taobao uy tín

Order hàng 1688, hướng dẫn cách mua hàng trên 1688.com

Nhập hàng quảng châu giá rẻ, tận gốc, cách order hàng nhanh nhất

Mua hàng trung quốc giá sỉ

Quy trình mua hàng trung quốc giá sỉ tại EDX Group

Việc mua hàng Trung Quốc giá sỉ trên các website thương mại điện tử thông thường phải cần tới những đơn vị mua hàng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Với hình thức mua hàng Trung Quốc giá sỉ của EDX sẽ giúp khách hàng mua hàng với số lượng lớn trên các website thương mại điện tử uy tín nhất của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress…với giá sỉ mềm nhất. Với dịch vụ này quý khách cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Cung cấp đường link sản phẩm và thông tin đặt hàng trên website của Trung Quốc như Alibay, Aliexpress , 1688, taobao, Alibaba… Nếu khách không có kỹ năng sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của nhaphangtrungquoc.info.vn để tìm ra nguồn hàng theo yêu cầu của bạn và hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc trực tiếp trên các website.

Bước 2:

Sau khi tìm được nguồn hàng, nhaphangtrungquoc.info.vn sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3:

Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 7 ngày để nhận hàng về.

Bước 4:

Khách hàng nhận hàng tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi và đóng hết số tiền còn lại.

Hiện nay, EDX là công ty xuất nhập khẩu chuyên order hàng hóa từ Trung Quốc giá sỉ với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Giờ đây quý khách không cần phải tốn thời gian và chi phí để sang tận Trung Quốc đánh hàng mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay nững lô hàng giá sỉ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, bảo hiểm hàng hóa 100%.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ EDX

EDX Group với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, chúng tôi có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc EDX

  1. Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  2. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
  3. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  4. Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng
  5. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  6. Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  7. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
  8. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  9. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Mọi thông tin đặt mua hàng trung quốc giá sỉ, vận chuyển hàng trung quốc liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: http://alibaba.edx.vn

Hoặc click đăng ký trực tuyến với chúng tôi về thông tin đơn đặt hàng của quý khách tại địa chỉ đăng ký bên dưới để được hỗ trợ từ chuyên viên nhập hàng của chúng tôi.