EXTRA INQUIRIES PACKAGE

EIP – Extra Inquiries Package – Gói thêm thư hỏi hàng : Là gói dịch vụ cao cấp dành riêng cho các thành viên Gold Supplier trên Alibaba.com với mục đích giúp các thành viên nhận được thêm nhiều thư hỏi hàng thông qua các kênh liên kết của Alibaba.

 

Extra-Inquiries-Package

 

• Trả phí để có hỏi hàng: EIP trực tiếp mang lại cho bạn cơ hội có nhiều hỏi hàng hơn.

• Chỉ tính phí khi trả lời hỏi hàng: Với dịch vụ EIP, bạn chỉ phải trả chi phí khi tiếp cận và trả lời những thư hỏi hàng mà bạn nghĩ rằng hỏi hàng này là chất lượng và đáng được bạn đầu tư.

EIP đem lại cho bạn:

 

EIP mang lại nhiều hỏi hàng hơn

• Tăng số lượng hỏi hàng lên tới 25%
• Sản phẩm được quảng bá thông qua nhiều kênh khác nhau
• Chỉ phải trả chi phí khi trả lời các hỏi hàng

 

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ EIP

 

1. Quảng bá sản phẩm tốt hơn

 

2.1. Trên Alibaba.com, việc hiển thị quảng cáo sản phẩm của bạn trên trang chính của kết quả tìm kiếm cũng như trang chi tiết sản phẩm được ưu tiên hơn, có nhiều cơ hội hiển thị hơn.

hien-thi-quang-cao-san-pham-trang-chinh

2.2 . Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá ở nhiều kênh liên kết khác của Alibaba, cơ hội tiếp cận tới người mua nhiều hơn. Bạn chỉ cần đầu tư vào Alibaba.com nhưng sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá trên tất cả hệ thống các kênh thương mại điện tử khác của Alibaba.

 

quang-cao-tren-nhieu-kenh-cua-alibaba

 

2. Nhiều hỏi hàng hơn

 

Sử dụng dịch vụ EIP số lượng hỏi hàng của bạn sẽ tăng từ 25% trở lên

nhieu-hoi-hang-hon

3. Kiểm soát chi phí

 

3.1 Trước khi quyết định trả lời 1 hỏi hàng bạn hoàn toàn có thể biết được chất lượng của hỏi hàng đó, vì thế bạn có thể kiểm soát được những hỏi hàng trả phí mà bạn quyết định gửi báo giá

Bảng so sánh lựa chọn giữa gói EIP và Quảng cáo Offline

EIP

3.2. Hệ thống chỉ tính phí của bạn sau khi bạn đã trả lời hòi hàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí mình bỏ ra

Bảng so sánh lựa chọn giữa EIP và Quảng cáo trên Google

EIP-2

 

GIÁ DỊCH VỤ EIP

 

EIP-3

Bên cạnh mua riêng gói dịch vụ EIP để sử dụng, khách hàng có thể mua kèm EIP với gói dịch vụ Gold Supplier của Alibaba để tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi EDX Group – Đại diện Alibaba Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Lưu ý: Giá VNĐ chính thức quy đổi theo tỷ giá bán ra USD của Vietcombank tại thời điểm ký Hợp đồng