EDX group và dự án Alibaba Startup

Alibaba Startup là một sáng kiến ​​của EDX group nhằm tập hợp những người trẻ Việt Nam có khát vọng và đam mê khởi nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc một số ngành kinh doanh doanh dựa trên nền tảng thương mại điện tử.

EDX starrt up

Mục tiêu chính là tạo ra công ăn việc làm cho đất nước và giúp các doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh hơn trên toàn cầu. Thông qua dự án này của EDX group hỗ trợ các doanh nghiệp mới bằng cách cùng góp vốn, song hành cùng họ từ những bước đi đầu tiên.

 

Những thuận lợi của dự án Alibaba Startup:

 

1. Có thể cùng tham gia góp vốn từ những ngày đầu tiên

2. Đào tạo và chuyển giao quy trình quản lý

3. Hỗ trợ vay vốn cho dự án

4. Khác

 

Làm thế nào một doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc DN mới có thể tận dụng nhiều hơn từ Alibaba StartUp

 

Chúng tôi có các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế điều hành doanh nghiệp sẽ dạy cho bạn trong thực tế nghiệp vụ xuất khẩu và nhập khẩu của chúng tôi. Những doanh nhân đang có kế hoạch để bắt đầu kinh doanh theo dự án riêng của mình về xuất khẩu và nhập khẩu nhưng không biết làm thế nào để xuất khẩu và làm thế nào để nhập khẩu các sản phẩm từ nhiều nước khác nhau có thể tham gia khóa học của chúng tôi để học hỏi kiến thức xuất khẩu, nhập khẩu với kiến ​​thức thực tế với tất cả các tài liệu thực tế .

 

Chúng tôi sẽ dạy cho các bạn những kiến thức thực tế nhất làm thế nào để tiếp xúc được hàng triệu nhà nhập khẩu ở khắp nơi trên thế giới theo ngành hàng, sản phẩm của mình với chi phí thấp nhất và nhanh nhất.. . Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn, làm thế nào bạn có thể bắt đầu xuất khẩu bằng một khoản đầu tư chỉ từ 50 đến 100 triệu VNĐ.

 

Để biết thêm chi tiết và những hoạt động mới nhất bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi http://alibaba.edx.vn
Hoặc trên trang Facebook của chúng tôi tham khảo các tin tức và xu hướng trong thương mại quốc tế (xuất khẩu và nhập khẩu) mới nhất.