EDX Group – Chương trình: “Café sáng cùng Alibaba”

Chương trình: “Café sáng cùng Alibaba” – Thứ 7 hàng tuần

THƯ MỜI THAM DỰ

Kính gửi : Quý Doanh nghiệp,

Năm 2016 là năm được nhiều chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đánh giá là một bước chuyển mình của xuất khẩu Việt Nam, với việc hội nhập ngày càng sâu rộng hơn của Việt Nam khi tham gia hàng hoạt các Hiệp định thương mại . Trước bước chuyển mình đó của nền kinh tế, doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để đưa sản phẩm của mình thâm nhập sâu và rộng hơn ra thị trường toàn cầu.

Trong bối cảnh đó, Thương mại điện tử ngày càng trở nên quan trọng với vai trò là giải pháp hữu hiệu giúp cho việc hội nhập của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu toàn cầu nhanh chóng hơn, sâu rộng hơn. Không nằm ngoài xu thế chung của thế giới, doanh nghiệp Việt Nam tham gia xuất khẩu trực tuyến ngày càng được nâng cao cả về số lượng và lẫn chất lượng. Trong đó, có không ít những doanh nghiệp đã gặt hái được thành công đáng kể và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hoạt động, đặc biệt có thể kể đến các thành viên Gold Supplier trên Alibaba.com.

ca-phe-sang-alibaba-edx-group

Tập đoàn Alibaba và EDX Group phối hợp tổ chức Chương trình: “Café sáng cùng Alibaba”

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các thành viên Việt Nam trên Alibaba.com gặp gỡ, giao lưu, thảo luận về cơ hội và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động hiệu quả để đem lại thành công với các các thành viên Gold Supplier này, Tập đoàn Alibaba và EDX Group phối hợp tổ chức Chương trình: “Café sáng cùng Alibaba” dành cho tất cả các doanh nghiệp đang quan tâm tới Alibaba.com trên địa bàn TP.Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận.

Nội dung thảo luận trong chương trình:

+ Tư vấn kế hoạch Marketing xuất khẩu

+ Giới thiệu Alibaba.com & phương thức xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba.com

+ Chia sẻ bí quyết kinh doanh của các thành viên Gold trên Alibaba.com

Hà Nội : Từ 8h30 đến 11h30 Thứ Bảy hàng tuần

EDX Group – Đại diện Alibaba tại Việt Nam

Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí “ giải pháp xuất khẩu trực tuyến”

 Buttons_01_editabletext