Công ty Hữu Việt

Rate this post

Ms.Bùi Thị Thúy công ty Hữu Việt chia sẻ câu chuyện thành công trên Alibaba

Lĩnh vực chính: Thủ công mỹ nghệ

Sản phẩm chính: Đồ nội thất, túi xách, lọ hoa…từ tre, gỗ.

Nâng cấp lên thành viên Gold Supplier từ năm: 2007

Link gian hàng trên Alibaba.com: http://huuvietco.trustpass.alibaba.com/

Từ sự khởi đầu vào năm 1998 tại Việt Nam, HUVECO là một nhà sản xuất trong nhiều năm của Thủ công mỹ nghệ cho thị trường nội địa Việt Nam. Nhưng vào năm 2002, với tất cả các kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn của chúng tôi,chúng tôi đã tập trung vào sản xuất đặc biệt cho các thị trường xuất khẩu quốc tế.Hiện tại, sau 10 năm HUVECO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam về phụ kiện, túi xách nữ thời trang, quà tặng handmade. Sản phẩm của chúng tôi được đưa đến khắp nơi trên thế giới vì chất lượng nghiêm ngặt và sự kết hợp độc đáo của chúng tôi về thủ công craftsmanship với sản xuất hiện đại và thủ tục vận chuyển nhanh chóng.Chúng tôi có hơn 90 nhân viên làm việc tại các văn phòng ở Việt Nam và hơn 100 công nhân làm việc tại các xưởng.

Chúng tôi tham gia xuất khẩu trên Alibaba.com cách đây 3 năm vì Alibaba giúp chúng tôi giới thiệu sản phẩm và công ty đến với các khách hàng trên toàn thế giới hơn thế nữa Alibaba cũng giúp chúng tôi tìm được những khách hàng thực sự.Hàng tháng chúng tôi nhận được khoảng 200-300 đơn hỏi hàng về đến gần 50% là từ Alibaba.Trong số các hỏi hàng từ Alibaba thì có trung bình 1-2 hỏi hàng trở thành đơn hàng thực. Thường thì mỗi đơn hàng trị giá là khoảng $4.000- $5.000. Nhưng thỉnh thoảng có những đơn hàng có giá trị là $25.000 – $30.000. Và đơn hàng có giá trị cao nhất mà chúng tôi nhận được là là $69.000

Trở thành thành viên Gold Supplier chúng tôi có được không chỉ nhiều đơn hỏi hàng hơn mà còn giúp cho thương hiệu của chúng tôi được biết đến rộng rãi hơn và khách hàng của chúng tôi cũng tin tưởng chúng tôi hơn khi chúng tôi là thành viên đã được xác thực. Việc chúng tôi được phép đăng không giới hạn các sản phẩm là một điểm đặc biệt thuân lợi khi trở thành thành viên Gold Supplier,nó giúp chúng tôi có thể chào hàng được nhiều hơn đến với khách hàng.

Cũng từ thời gian công ty chúng tôi nâng cấp lên thành viên Gold Supplier của Alibaba.com, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng từ một khách hàng lớn của Mỹ. Đầu tiên họ gửi yêu cầu thông qua Alibaba. Chúng tôi trả lời họ. Họ yêu cầu sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi làm mẫu cho họ. Họ rất thích sản phẩm của chúng tôi. Họ nói rằng các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả tốt nhất.Do chúng tôi đã được xác thực nên họ đã tin tưởng mặc dù không đến tận nơi để kiểm tra.Họ đã đặt hàng ngay sau đó và trong suốt 1 thời gian dài họ đã đặt rất nhiều đơn hàng.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc trở thành thành viên Gold Supplier của Alibaba.com là thật sự đúng đắn, các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nên tìm hiểu và ứng dụng để có thể mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Nguồn: Alibaba.com

EDX Group – Alibaba Vietnam tổng hợp