Cơ hội xuất khẩu 120.000 tấn hạt đậu nành sang Singapore

5 (100%) 1 vote

Bà Summer Chen đến từ Singapore đang cần tìm nhà cung cấp hạt đậu nành. Yêu cầu chi tiết đơn hàng nhập khẩu hạt đậu nành như sau:

Xin chào!

Tôi là Summer Chen, giám đốc điều hành công ty đến từ Singapore

Công ty chúng tôi có nhà máy chế biến các loại mặt hàng nông sản như đậu nành, cà phê…nên chúng tôi chuyên kinh doanh các loại mặt hàng nông sản thô về làm nguyên liệu chế biến để cung cấp thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay, chúng tôi đang cần số lượng lớn đậu nành để chiết xuất lấy tinh dầu.

Trong các thương vụ trước đây, chúng tôi tiếp cận các nhà xuất khẩu bằng cách thông qua thông tin các doanh nghiệp đăng ký mở gian hàng Gold Supplier trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com. Nên mọi giao dịch của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, tìm được nguồn hàng ưng ý, có uy tín. Đối tác của chúng tôi chủ yếu là Thái Lan nhưng thời gian gần đây, giá xuất khẩu tăng cao nên muốn tìm kiếm nhà cung cấp mới, và mục tiêu công ty muốn hướng đến là hợp tác với các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt Nam.

Hiện nay, EDX group trên vai trò là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Alibaba.com tại Việt Nam đã tiến hành hỗ trợ và tư vấn các doanh nghiêp xuất khẩu về các nghiệp vụ giao thương quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu đã giúp nhiều gian hàng sản phẩm xuất khẩu thành công ra thế giớ. Vì vậy trong đơn hàng này, chúng tôi tiếp tục muốn hợp tác cùng với các doanh nghiệp xuất khẩu hạt đậu nành Việt Nam.

Đơn hàng nhập khẩu 120.000 tấn hạt đậu nành

xuat-khau-hat-dau-nanh

Tên sản phẩm: Đậu nành
Quy cách đóng gói: Theo tiêu chuẩn đóng gói của công ty

Yêu cầu:

Hạt mới, không bị côn trùng xâm hại, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong hạt
Hàm lượng protein: Thấp nhất 35%, chấp nhận thiếu hụt xuống 34.5%
Độ ẩm: Cao nhất 14%, chấp nhận thiếu hụt +1%
Hàm lượng dầu: 19%, thiếu hụt chấp nhận được 18.5%
Tạp chất: Trong khoảng 1 đến 2%
Hạt vỡ: Cao nhất 20%
Hạt hỏng: Cao nhất 3%
Hạt màu: Cao nhất 2%
Số lượng: 120.000 tấn
Điều khoản vận chuyển: FOB
Điều khoản thanh toán: T/T

Quý doanh nghiệp xuất khẩu nông sản Việt Nam nào đáp ứng được yêu cầu đơn hàng trên xin liên hệ với tôi theo địa chỉ dưới đây. Rất mong nhận được báo giá sớm của quý vị để giao dịch sớm diễn ra. Xin chân trọng cảm ơn!

Thông tin nhà nhập khẩu

Ms. Summer Chen
Địa chỉ: *********Singapore
Email: Chen*********@gmail.com
Whatsapp: +65 967*********

Giải pháp mở rộng thị trường xuất khẩu hạt đậu nành, hướng đi cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam

Tham gia thành viên trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com, sử dụng dịch vụ Gold Supplier là giải pháp hiệu quả trong chiến lược kinh doanh hiện nay. Giúp các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tăng khả năng mở rộng thị trường xuất khẩu thay vì chỉ giữ ổn định ở các thị trường truyền thống. Được tiếp cận trực tiếp với các nhà nhập khẩu quốc tế, trả lời trực tiếp các thắc mắc và các hỏi hàng, dễ dàng hợp tác kí kết hợp đồng, tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu trên trường quốc tế. Không những thế còn được tham gia hội chợ triển lãm các mặt hàng nông sản trên thế giới.

Mọi thông tin xây dựng gian hàng Gold Supplier, quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ xuất khẩu hạt đậu nành ra thị trường thế giới và tư vấn xây dựng kênh xuất khẩu trực tuyến các mặt hàng chủ đao của Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, PhườngCổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (84.4) 66800805 Điện thoại: (84 8) 38111424
Fax: (84.4) 62698980 Fax: (84 8) 38111424
Website:
http://alibaba.edx.vn/