Cơ hội xuất khẩu 100 tấn tinh bột sắn mỗi tháng sang Bangladesh

Rate this post

Xin chào!

Tôi là Bablu Kujur, đại diện công ty đến từ Bangladesh

Chúng tôi là công ty thương mại chuyên phân phối tinh bột sắn làm nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất giấy ở Bangladesh. Hiện nay tôi đang có nhu cầu nhập khẩu tinh bột sắn Việt Nam với số lượng lớn.

Trong những thương vụ trước, để tiếp cận các nhà xuất khẩu Việt Nam, chúng tôi đã tiếp cận thông tin qua các nhà phân phối có đăng ký mở gian hàng Gold Supplier trên sàn giao dịch thương mại điện tử Alibaba.com. EDX group trên vai trò là Alibaba Việt Nam, đại lý ủy quyền của tập đoàn Alibaba.com tại Việt Nam đã tiến hành hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu về các nghiệp vụ giao thương quốc tế, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, giúp nhiều gian hàng xuất khẩu hàng hóa thành công ra thị trường thế giới. EDX group là cầu nối giúp các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam hợp tác thành công với các nhà nhập khẩu thế giới. Hiện nay tôi đang muốn tìm kiếm nguồn hàng tinh bột sắn. Cụ thể đơn hàng như sau:

Đơn hàng nhập khẩu 100 tấn tinh bột sắn mỗi tháng sang Bangladesh

xuat-khau-tinh-bot-san

Tên sản phẩm: Tinh bột sắn
Yêu cầu: Loại thô, chưa biến tính
Số lượng: 100 tấn mỗi tháng
Đóng gói: 100kg/bao
Xuất khẩu đến cảng Chittagong, Bangladesh
Điều khoản vận chuyển: FOB
Điều khoản thanh toán: L/C

Doanh nghiệp xuất khẩu tinh bột sắn Việt Nam đáp ứng được yêu cầu đơn trên của tôi xin liên hệ và gửi báo giá sản phẩm cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin nhà nhập khẩu

Mr. Bablu Kujur
Địa chỉ: 53, MOTIJHEEL C/A ***********BANGLADESH
Tel: +880-2-956**********
Fax: +880-2-955*********
Mobile: +880-192*********
Website: www.jak*********m
Skype: Kui*********

Không ít doanh nghiệp xuất khẩu thành công thông qua TMĐT Alibaba.com

Công ty Thiên Hương chuyên kinh doanh thực phẩm ăn liền đã đạt được một số thành công nhất định sau khi trở thành thành viên Gold Supplier trên Alibaba.com.

Mục tiêu của công ty hướng đến không chỉ là hợp tác kinh doanh với cách doanh nghiệp trong nước mà còn muốn đưa sản phẩm của mình vươn tầm thế giới. Xác định được mục tiêu đó nên công ty đã xây dựng chiến lược kinh doanh, xây dựng kênh bán hàng trực tuyến trên Alibaba.

Sau 3 năm tham gia, doanh thu của công ty không ngừng tăng lên. Hiện nay, công ty phải mở rộng văn phòng và diện tích nhà xưởng chuyên phục vụ cho việc sản xuất mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Đại diện công ty chia sẻ thêm: Khi tham gia Alibaba, dưới sự hỗ trợ của đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam (EDX group) chúng tôi đã được hỗ trợ về cách trình bày nội dung, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng tôi còn được tham gia khóa đào tào về thương mại điện tử và các nghiệp vụ giao thương quốc tế.

Đây chính là sự khác biệt giữa thành viên miễn phí và thành viên có phí. Chỉ khi là thành viên Gold Supplier mới không bị giới hạn bởi số lượng hàng hóa trưng bày, tạo được sự tin tưởng đối với nhà nhập khẩu, trực tiếp nhận các hỏi hàng và trả lời hỏi hàng của các khách hàng quốc tế.

Đối với công ty, Alibaba có vai trò to lớn trong việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu công ty một cách tiết kiệm nhất, dễ dàng tìm kiếm được những đối tác uy tín trên thế giới.

Mọi thông tin tư vấn doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam khi tham gia mở gian hàng Gold Supplier trên Alibaba, hỗ trợ xuất khẩu nông sản và các sản phẩm chủ đạo ra trường quốc tế xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, PhườngCổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (84.4) 66800805 Điện thoại: (84 8) 38111424
Fax: (84.4) 62698980 Fax: (84 8) 38111424
Website:
http://alibaba.edx.vn/