Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft cà phê Robusta Việt Nam sang Mỹ

Rate this post

Khách hàng Eric… đại diện công ty đến từ Mỹ thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com cần nhập khẩu hạt cà phê Robusta Việt Nam với những yêu cầu sau:

Tên sản phẩm: Hạt cà phê robusta
Loại cà phê: hạt xanh và hạt rang
Kích thước: s13 – s18
Đóng gói: 60kg/bao
Số lượng: 1 container 20ft
Báo giá: FOB
Thanh toán: TT

Qúy công ty nào có thể đáp ứng được vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Thông tin nhà nhập khẩu
Mr: Eric
Công ty: The F
Địa chỉ: 1431…..FL 33304 USA
Email: ….@….com
Tel: 1-954-9…
Quốc gia : Hoa Kỳ

Cơ hội xuất khẩu cà phê qua Thương mại điện tử Alibaba.com

Alibaba được tạp chí Forbes của Mỹ đánh giá là kênh xuất khẩu hiệu quả nhất trong 9 năm qua. Alibaba.com có tới 40 triệu người dùng ở 120 quốc gia trên thế giới, chiếm tới 80% trong số đó là người dùng nhập khẩu. Tham gia thành viên trên Alibaba DN có cơ hội tiếp xúc hàng triệu khách hàng lớn trên khắp toàn cầu, có nhiều hỏi hàng từ khắp nơi, bạn có thể ký được nhiều hợp đồng có giá trị hàng chục tỷ đồng tùy vào khả năng cung ứng của bạn

Bên cạnh đó, Alibaba có công cụ tìm kiếm thông tin người mua chất lượng thông qua yêu cầu báo giá (RFQs). Đây là tính năng lọc các chào mua gửi đến Alibaba.com, sau đó Alibaba sẽ gửi thông tin đến các DN. Dịch vụ này có tỷ lệ chốt hợp đồng thành công cao gấp 6 lần so với cách thông thường. Mỗi năm, Alibaba.com tham dự khoảng 40 hội chợ trên thế giới, in thông tin các DN tham gia hội chợ vào đĩa CD và gửi đến người mua. Người mua sẽ liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp ở các quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Thông qua Alibaba rất nhiều DN Việt Nam đã xuất khẩu thành công những đơn hàng lớn ra thế giới

Chẳng hạn như công ty quốc tế Nhân Minh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu cà phê cho biết: Sau khi trở thành thành viên Glod Supplier trên Alibaba, trung bình 1 tháng công ty nhận được 30-40 thư hỏi hàng và 15% trong số đó trở thành đơn hàng thực sự. Việc tiếp cận khách hàng lớn dễ dàng hơn, quản lý công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Alibaba đã từng bước giúp công ty chúng tôi thực hiện giấc mơ đưa thương hiệu Cà phê Việt ra đến với thị trường thế giới

Công ty TNHH Thành Đạt Nguyễn Gia chuyên sản xuất và xuất khẩu hạt điều cho biết: Doanh nghiệp bắt đầu tham gia Gold Supplier Alibaba từ năm 2013, trung bình một tháng công ty nhận được 40 yêu cầu, 2% đã đi đến ký kết hợp đồng, đóng góp 60% doanh thu mỗi tháng. Thêm vào đó, Thành Đạt Nguyễn Gia đã mở rộng được thị trường ra các nước lớn như: Ukraine, Nga, Hoa Kỳ, Canada, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và Kazakhstan.

Và rất nhiều DN thành công khác .

Hiện nay EDX group là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam hỗ trợ DN đăng ký gian hàng Gold Supplier, mở rộng quảng bá hình ảnh và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm cho doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

gold-supplier

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ DN xuất khẩu cà phê, xuất khẩu nông sản và các sản phẩm chủ đạo của Việt Nam liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, PhườngCổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm Tại HCM: P.301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (84.4) 66800805 Điện thoại: (84 8) 38111424
Fax: (84.4) 62698980 Fax: (84 8) 38111424
Website:
http://alibaba.edx.vn/