Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

5/5 - (1 vote)

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

 • Việc thu thập dữ liệu thông tin cá nhân bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà công ty cổ phần tập đoàn EDX (EDX Group) yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để EDX Group liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của EDX Group nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Đối với khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại EDX Group chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Phạm vi sử dụng thông tin

EDX Group sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và EDX Group
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại EDX Group
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: EDX Group có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của EDX Group

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Bộ phận quản lý thông tin khách hàng của EDX Group và phía khách hàng có thể được tiếp cận trực tiếp với thông tin
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: EDX Group có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ phần tập đoàn EDX

Văn Phòng Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Văn Phòng TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116

Email: huynguyen@edxgroup.net

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng cần chỉnh sửa thông tin cá nhân có thể yêu cầu EDX Group thực hiện việc này.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của EDX Group. Khi tiếp nhận những phản hồi này, EDX Group sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Liên hệ: huynguyen@edxgroup.net

Số điện thoại: 024 7772 1116

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tại EDX Group được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của EDX Group. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. EDX Group cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, EDX Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của EDX Group.
 • nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Bạn có thể quản lý và xóa cookie tại trình duyệt và phần cài đặt của thiết bị. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện, vui lòng truy cập phần trợ giúp của trình duyệt hoặc thiết bị của bạn.