Hướng dẫn cách tìm sản phẩm Hot Trend trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm Hot Trend trên 1688 để kinh doanh đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Bán cái gì là điều vô cùng quan trọng quyết định việc bán hàng có thành công hay không?  Sản phẩm hot trend luôn được người tiêu dùng chờ đón và săn lùng . Đây cũng là chìa khóa kinh doanh thành công cho việc bán hàng của bạn. Nếu bạn chưa biết cách tìm hàng Hot Trend trên 1688 hãy đọc bài hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm Hot Trend trên 1688

Bước 1: Truy cập đường link sau: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm.

Tại đây 1688 sẽ thống kê cho bạn các mặt hàng, ngành hàng hot bán chạy nhất trong thời gian 7 ngày qua và 30 ngày qua. Bạn có thể thỏa sức tham khảo và lựa chọn. Bạn nên chọn dịch sang tiếng Việt để thuận tiện cho việc tìm kiếm.

cách tìm hàng hot trend trên 1688

Ở đây bạn có thể tùy chọn danh mục, những sản phẩm phù hợp với nghành hàng mình kinh doanh. Như hình trên mình chọn danh mục Quần Áo, sản phẩm Váy bán chạy trong thời gian 7 ngày vừa qua

  • Nếu bạn muốn tìm tên các loại váy hot chọn “Tìm kiếm bảng xếp hạng”.

cách tìm hàng hot trend trên 1688

  • Nếu bạn muốn tìm danh sách các link váy hot trong thời gian 7 ngày gần đây chọn “Sản phẩm xếp hạng”.

cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên 1688

  • Danh sách các công ty được xếp hạng

cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên 1688

  • Danh sách xếp hạng các trang web của doanh nghiệp

cách tìm kiếm sản phẩm hot trend trên 1688

Bước 2: Với danh sách tìm kiếm được ở trên bạn chọn ra những sản phẩm ưng ý và so sánh giá cả, chất lượng, xem xét feedback của người mua hàng trước để xác định nhà cung cấp phù hợp nhất.

Bước 3: Đặt mua hàng

Với hướng dẫn trên đây, hy vọng bạn đã biết cách tìm sản phẩm Hot Trend trên 1688 và việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt mua hàng trên 1688 hãy liên hệ với Nhập hàng Trung Quốc EDX – Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam để được hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 về Việt Nam nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nhất theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: http://alibaba.edx.vn

Hoặc click đăng ký trực tuyến với chúng tôi về thông tin đơn đặt hàng của quý khách tại địa chỉ đăng ký bên dưới để được hỗ trợ từ chuyên viên nhập hàng của chúng tôi.

Tin liên quan: