Cách Mua Hàng Giá Sỉ Trên 1688, Taobao

5/5 - (1 vote)

Làm thế nào để mua hàng giá sỉ trên 1688, Taobao? Sau đây với kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc của mình, EDX Group đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam mách bạn một số cách đàm phán mua hàng trên Taobao, 1688 giúp bạn mua được hàng giá sỉ tận gốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY

Cách mua hàng giá sỉ trên 1688, Taobao

Cài đặt công cụ chat Aliwangwang

Để đàm phán với nhà cung cấp trước tiên bạn cần cài đặt công cụ hỗ trợ Aliwangwang để chat với người bán

Tải và cài đặt ứng dụng này tại đây, chọn ứng dụng phù hợp với máy của bạn.

https://alimarket.taobao.com/markets/qnww/portal-group/ww/download

Sau khi cài đặt xong, bạn đăng nhập vào Aliwangwang bằng tài khoản đã đăng ký trên 1688 hoặc Taobao. Giao diện Aliwangwang sau khi đăng nhập có hình như sau:

 đăng nhập vào Aliwangwang

Bạn vào tìm kiếm sản phẩm trên Taobao hoặc 1688, ở phần chi tiết sản phẩm, cần chat với nhà cung cấp nào bạn nhấn vào biểu tượng Aliwangwang trên nhà cung cấp đó để trao đổi.

đàm phán mua hàng trên taobao 1688

Chat với nhà cung cấp tại đây

Bây giờ bạn bắt đầu đàm phán với nhà cung cấp. Chúng tôi hướng dẫn bạn 2 cách đàm phán mua hàng trên Taobao, 1688 để có giá tốt nhất sau đây:

Cách 1. Hỏi mua số lượng thật lớn

Ví dụ nhu cầu thực tế bạn cần mua 2000 sản phẩm, bạn sẽ hỏi giá số lượng 10,000 sản phẩm. Sau đó chia sẻ thật là “ hiện tôi chưa rõ chất lượng sản phẩm của bạn là như thế nào, nên sẽ nhập trước 2000 sản phẩm, sau đó nếu chất lượng tốt, tôi sẽ mua đều hơn. “Bạn vẫn để giá này cho tôi đúng không?”

Cách 2. Hỏi mua với số lượng nhỏ

Ví dụ nhu cầu thực tế cần mua 2000 sản phẩm bạn sẽ hỏi giá số lượng 1000 sản phẩm. Sau khi nhà cung cấp bao giá, đề xuất tăng gấp đôi số lượng và yêu cầu giảm giá. “Bạn vẫn để giá này cho tôi đúng không?”

Lưu ý: khi báo giá mà nhà cung cấp có khả năng xuất khẩu, thì họ sẽ được chính phủ Trung Quốc hoàn thuế, mức hoàn cao nhất là 13% vì vậy yêu cầu họ giảm giá cho mình.

Nếu nhà cung cấp không thể xuất khẩu, thì hỏi họ “ giá này có thuế VAT chưa”, nếu có rồi thì yêu cầu họ trừ đi % VAT vì nếu công ty thương mại xuất khẩu, thì không cần mua VAT, chỉ cần mua chứng từ xuất khẩu là được. chi phí ít hơn tiền VAT rất nhiều.

Việc vận chuyển nội địa Trung Quốc rất thuận tiện do đó chi phí vận chuyển cũng tối ưu và nhanh hơn so với vận chuyển ở Việt Nam, vì vậy yêu cầu họ freeship hoặc giảm giá ship, nếu hàng container mà người mua tự vận chuyển thì yêu cầu họ giảm giá vào trong giá thành sản phẩm.

Với đơn hàng số lượng đủ lớn (đạt số lượng tối thiểu họ đưa ra), thì nhà cung cấp cũng sẽ hỗ trợ free in ấn bao bì, logo theo yêu cầu.

Xem thêm: 

Trên đây là 2 cách giúp bạn mua hàng giá sỉ trên 1688, Taobao , bạn có thể áp dụng để mua được hàng giá tận gốc . Nếu bạn còn gặp khó khăn hãy liên hệ với dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam EDX để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116 / 098 815 3639 – Zalo : 0988153639

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: https://alibaba.edx.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi để được

  • Tìm nguồn hàng giá gốc tại xưởng sản xuất
  • Đàm phán mua hàng
  • Làm thủ tục nhập khẩu và thông quan
  • Thanh toán hộ bằng nhân dân tệ
  • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam