TƯ VẤN XUẤT KHẨU VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Từ hơn một năm trở lại đây, doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng kêu ca rơi vào tình trạng khủng hoảng thừa trong khi thị trường bên ngoài việt nam đang thiếu sản phẩm vật liệu xây dựng. Xuất khẩu vật liệu xây dựng đang là hướng đi nhiều doanh nghiệp nghĩ tới, giải pháp bán hàng qua kênh thương mại điện tử có vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, nhất là khi Việt Nam đang tiến những bước dài vào hội nhập kinh tế thế giới bằng việc tham gia hàng loạt các hiệp định thương mại tự do.

Hình ảnh xuất khẩu vật liệu xây dựng

Xuất khẩu vật liệu xây dựng

Thương mại điện tử được coi là sân chơi lớn cho sự sáng tạo, năng động, luôn đổi mới và không có giới hạn về không gian địa lý, về số lượng khách hàng nhưng với mức chi phí thấp mà hiệu quả cao, nâng cao sự đa dạng về nguồn khách hàng và khách hàng tiềm năng

Trong thời gian qua, thông qua trang Thương mại điện tử Alibaba.com nhiều doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đã tiếp cận được với nhà nhập khẩu ở nhiều nơi trên thế giới, qua đó đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm, ký kết các đơn hàng thuận lợi hơn.

Đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu vật liệu xây dựng là các doanh nghiệp như:

Công ty CP Vật liệu Xây dựng Secoin – Công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm gạch, ngói nghệ thuật không nung . Tham gia Alibaba.com giúp Secoin hiện nay đã có Một hệ thống phân phối sản phẩm trong và ngoài nước chuyên nghiệp, không chỉ ở Việt nam, các sản phẩm còn được được xuất khẩu liên tục ra 50 quốc gia trên khắp 5 Châu lục trên thế giới.

Công ty đầu tư và phát triển Minh Kha, lĩnh vực kinh doanh : xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm chính: xuất khẩu Ván độn, gỗ xẻ, mùn cưa, ván ép, pallet gỗ, gỗ tròn… Theo anh Tống Văn Tuyển giám đốc công ty chia sẻ, hiện nay Minh Kha không chỉ phát triển mạnh trong nước mà còn xuất khẩu lên tới trên 40 quốc gia trên thế giới với doanh thu bán hàng chiếm 95% từ Alibaba.com, khách hàng chính đến từ các nước như Hồng Kong, Đài Loan, Ấn Độ….

Đại diện Eureka Việt Nam cho biết với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế tác đá tự nhiên như Bluestone, đá cẩm thạch, Basalt và Granite sử dụng cả trong và ngoài trời, sản xuất gạch bông và gạch Terracotta. Hiện nay hàng tháng đơn vị Eureka nhận được 100 hỏi hàng từ Alibaba, 10% trong số đó đi đến đơn hàng thực sự, 30% doanh số xuất khẩu hiện tại có được qua Alibaba.com, xuất khẩu lên tới hàng ngàn container/năm, khách hàng đối tác hiện nay đã đat con số 72 nước trên thế giới

Với vai trò là đại diện Alibaba tại Việt Nam, cầu nối giúp doanh nghiệp Việt Nam đến với kênh thương mại điện tử Alibaba.com cho biết, trong những năm qua, xuất khẩu của Việt Nam không ngừng tăng trưởng và đóng góp vào thành công đó phải kể đến là kênh thương mại điện tử.

Alibaba.com được Tạp chí Forbes của Mỹ đánh giá là kênh xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong suốt 9 năm qua. Đăng ký thành viên Gold Supplier trên Alibaba.com giúp doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng trên thế giới.

DN xuất khẩu vật liệu xây dựng cần tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với Alibaba việt nam theo địa chỉ sau:

 

Công ty cổ phần EDX Group

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Tâij TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Hotline: 0988.153.639
Email: huynguyen@edxgroup.vn
Website: Alibaba.edx.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi về sản phẩm, dịch vụ xuất khẩu của DN tại link sau, chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của quý Doanh nghiệp.

Untitled-1