TƯ VẤN XUẤT KHẨU THỰC PHẨM

Việt Nam là nước có nguồn nguyên liệu thực phẩm dồi dào, tươi ngon quanh năm, ngành chế biến thực phẩm phát triển, cung cấp thực phẩm chế biến xuất khẩu thành công vào thị trường trường thế giới. Tuy nhiên trước những yêu cầu khắt khe trên thị trường toàn cầu, ngành xuất khẩu thực phẩm của việt nam vẫn gặp phải nhiều rào cản.

Hình ảnh xuất khẩu thực phẩm

Hình ảnh minh họa

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu và tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho các DN xuất khẩu thực phẩm của Việt Nam. Tập đoàn Alibaba và Đại diện Alibaba tại việt nam – EDX Group hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến lược tiếp thị xuất khẩu, tìm kiếm đối tác, khách hàng hiệu quả, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh thu xuất khẩu qua Alibaba.com

Với tầm ảnh hưởng lớn từ các sàn thương mại điện tử quốc tế , nhiều nhà nhập khẩu tại Mỹ và Châu Âu đều chọn các địa chỉ như Alibaba.com, eBay.com hay Amazon.com làm kênh mua hàng thường xuyên, kênh tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu trên toàn thế giới. Theo đánh giá của Alibaba.com Việt Nam là 1 trong 8 vùng chiến lược, bởi Việt Nam là nước có tiềm năng trở thành quốc gia xuất khẩu lớn thứ 10 của thế giới vào năm 2050 .

Hiện nay Alibaba.com đã có 100.000 doanh nghiệp Việt tham gia, thông qua trang Thương mại điện tử Alibaba.com đã giúp nhiều doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam đã tiếp cận được với nhà nhập khẩu ở nhiều nơi trên thế giới, qua đó đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm, ký kết các đơn hàng thuận lợi hơn.

Doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm thành công trên Alibaba.com chia sẻ

Doanh nghiệp thực phẩm Thiên Hương là một nhà máy sản xuất, kinh doanh ngành hàng thực phẩm ăn liền, với các sản phẩm chính như Mì ăn liền, Phở ăn liền, Bún ăn liền, hủ tiếu ăn liền, cháo ăn liền, bột canh, bánh snack, tương ớt….. Alibaba.com đã giúp Thiên Hương phát triển sang một bước ngoặt mới. trung bình 1 tháng chúng tôi nhận được từ 30 – 40 hỏi hàng, trên 90% các yêu cầu nhận được từ Alibaba.com, và khoảng 5% – 10% trong số đó trở thành đơn đặt hàng thực sự. Hiện nay, Thực phẩm Thiên Hương đã có danh tiếng và vị trí vững chắc tại thị trường trong nước và cả quốc tế đặc biệt tại một số nước như ở Ba Lan, Nga, Séc, Hungaria, Bungaria, Nauy, Hà Lan, Mỹ, Malaysia, Indonesia, Pakistan, Hồng Kông, Hàn Quốc…

Ông Nguyễn Văn Nhân Công ty quốc tế Nhân Minh chuyên lĩnh vực thực phẩm và đồ uống cho biết hoạt động trên Alibaba.com của chúng tôi rất tốt, “Chúng tôi thường nhận được 30-40 yêu cầu hỏi hàng chất lượng mỗi tháng, có khoảng 1-1,5% đã trở thành hợp động thực sự, trong đó có những hợp đồng dài hạn bảo đảm doanh số hàng tháng cho chúng tôi.

Đăng ký thành viên Gold trên Alibaba, doanh nghiệp có rất nhiều quyền lợi vượt trội, cơ hội tiếp cận với các nhà nhập khẩu lớn, cơ hội tiếp cận chào mua từ các nhà nhập khẩu theo ngành hàng, quyền trưng bày sản phẩm không giới hạn….

Các doanh nghiệp xuất khẩu có thể đăng ký trực tiếp với Alibaba việt nam theo địa chỉ sau

 

Công ty cổ phần EDX Group

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Tâij TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Hotline: 0988.153.639
Email: huynguyen@edxgroup.vn
Website: Alibaba.edx.vn

 

Hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi về sản phẩm, dịch vụ xuất khẩu của DN tại link sau, chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của quý Doanh nghiệp.

Untitled-1