Công ty CP Nội Thất Đồ Dùng Ánh Tân Cương

Anh Nguyễn Hoàng Tân chia sẻ câu chuyện thành công trên Alibaba
Lĩnh vực kinh doanh: Đồ nội thất, sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Sản phẩm chính: Bàn ghế, nột thất lục bình, các sản phẩm mây tre lá…
Đăng ký thành viên Gold Supplier từ năm: 2007
Gian hàng trên Alibaba.com: http://atccraft.trustpass.alibaba.com/

Khi mới thành lập, còn là 1 doanh nghiệp nhỏ còn nhiều khó khăn về vốn nên chúng tôi không đủ tham gia các hội chợ triển lãm trên thế giới. Do đó, việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng của chúng tôi chủ yếu là qua Internet. Sau khi hoạt động được 1 thời gian, chúng tôi đã biết đến Alibaba.

Khi đăng ký thành viên miễn phí chúng tôi nhận được 2 đơn hàng sau 2 tháng. Tuy nhiên khi tìm hiểu thành viên Gold Supplier trên Alibaba có rất nhiều quyền lợi mà thành viên miễn phí không có nên chúng tôi quyết định nâng cấp lên thành viên Gold Supplier vào năm 2006. Ngay lập tức, hoạt động kinh doanh của tôi đã có những khởi sắc rõ rệt. Mỗi tuần chúng tôi nhận được từ 30 hỏi hàng, lượng đặt hàng ngày một tăng lên.

Kinh nghiệm của chúng tôi là để thu hút khách hàng cần phải cập nhật các sản phẩm chào bán mỗi ngày. Như các bạn biết đấy, có tới hơn 60.000 các chào hàng mới mỗi ngày trên  Alibaba.com nên để hoạt động hiệu quả chúng tôi phải làm mới sản phẩm của mình mỗi ngày

Trade Alert và TradeManager là hai công cụ thực sự hữu ích cho chúng tôi. Chúng tôi đăng ký tất cả các từ khóa liên quan đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên Trade Alert vì vậy khách hàng dễ dàng tìm thấy chúng tôi trên đầu. Thi thoảng, tôi hay tham khảo những bài viết hữu ích trên Resource, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến kinh doanh của chúng tôi.

“ Với tôi, Alibaba chính là website thương mại điện tử số một thế giới”. Nơi kết nối các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên toàn cầu, tạo nên những câu chuyện thành công cho các doanh nghiệp.

 

Nguồn: Alibaba.com

EDX Group – Alibaba Việt Nam tổng hợp