Công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương

Rate this post

Thương mại điện tử Alibaba.com là công cụ giúp công ty cổ phần thực phẩm Thiên Hương trở thành nhà xuất khẩu quốc tế thành công

nguyen-van-haÔng Nguyễn Văn Hà giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Hương đến từ Việt Nam chia sẻ câu chuyện thành công trên Alibaba.com lĩnh vực thực phẩm và đồ uống

Thiên Hương nâng cấp thành viên Gold Supplier từ năm: 2009

Gian hàng trên Alibaba.com: http://vn100308408.trustpass.alibaba.com

Thực phẩm Thiên Hương là một nhà máy sản xuất, kinh doanh xuất khẩu thực phẩm ăn liền, với các sản phẩm chính như Mì ăn liền, Phở ăn liền, Bún ăn liền, hủ tiếu ăn liền, cháo ăn liền, bột canh, bánh snack, tương ớt…. Hiện nay, Thực phẩm Thiên Hương đã có danh tiếng và vị trí vững chắc tại thị trường trong nước và cả quốc tế.

Thời gian đầu khi thực phẩm Thiên Hương bắt đầu đạt được một số thành công ở thị trường trong nước, chúng tôi đã bắt đầu nghĩ tới việc giới thiệu sản phẩm của mình sang thị trường thế giới, chúng tôi tin mình có khả năng phục vụ nhiều hơn cho khách hàng.

Trong khi thực phẩm Thiên Hương đang tìm cách để tiếp cận người mua hàng nước ngoài thì tình cờ chúng tôi được đối tác kinh doanh của mình giới thiệu về thương mại điện tử Alibaba.com và hiệu quả của nó mang lại. Ngay lập tức, chúng tôi đã quyết định đăng ký làm thành viên miễn phí trên Alibaba.com, đó là đầu năm 2007.

Kể từ khi Thiên Hương đăng ký thành viên miễn phí trên Alibaba.com, chúng tôi bắt đầu nhận được thư hỏi hàng quốc tế. Tuy nhiên, chất lượng của những thư hỏi hàng đó không có bảo đảm, thiếu độ uy tín và độ tin cậy của các khách hàng. Kết quả là, Thực phẩm Thiên Hương đã quyết định nâng cấp lên thành viên Gold Supplier

Là thành viên Gold Supplier nó thực sự giúp thực phẩm Thiên Hương phát triển sang một bước ngoặt mới. trung bình 1 tháng chúng tôi nhận được từ 30 – 40 hỏi hàng, trên 90% các yêu cầu nhận được từ Alibaba.com, và khoảng 5% – 10% trong số đó trở thành đơn đặt hàng thực sự.

Kể từ khi chúng tôi tham gia Alibaba.com, các sản phẩm của chúng tôi đã có cơ hội được phát triển rộng rãi nhiều hơn , nhiều khách hàng nước ngoài biết đến chúng tôi. Điều này giúp cho việc xuất khẩu của chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi thực sự hạnh phúc và thành công khi đã thực hiện các quyết định để trở thành thành viên Gold Supplier

Là thành viên Gold Supplier trong hơn 3 năm nay, khối lượng bán hàng của chúng tôi đã tăng 20% so với khi chúng tôi chỉ là một thành viên miễn phí. Hiện nay, công ty đang mở rộng văn phòng và nhà máy lên tới 28.000 mét vuông để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh ngày càng tăng cao.

Khi tham gia hoạt động trên Alibaba.com chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các chuyên gia tư vấn dịch vụ khách hàng. Họ đã giúp chúng tôi viết mô tả thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm bắt mắt, dạy chúng tôi làm thế nào để cập nhật thông tin sản phẩm theo thời gian để lượt tiếp cận khách hàng được nhiều hơn và nhận được nhiều hỏi hàng hơn .

Là thành viên Gold Supplier, chúng tôi có thể đăng rất nhiều sản phẩm lên gian hàng, có thể trả lời thắc mắc của khách hàng ngay lập tức không mất thời gian gặp trực tiếp. Đối với chúng tôi, Alibaba giúp chúng tôi nhanh chóng nâng cao hình ảnh và danh tiếng công ty cả ở thị trường trong nước và quốc tế .

Hiện nay EDX Group là đối tác được Alibaba.com đánh giá cao trong vai trò đại diện Alibaba tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp xây dựng gian hàng ảo, hướng dẫn khai thác tận dụng hiệu quả các công cụ trên Alibaba.com hay hỗ trợ bất kỳ khó khăn gì doanh nghiệp gặp phải khi tham gia hoạt động trên sàn thương mại điện tử số 1 thế giới này.