ALIBABA.COM KÊNH XUẤT KHẨU TỐT NHẤT

Tập đoàn EDX Group cung cấp một nền tảng hệ sinh thái (Ecosystem) liên quan kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như : Xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến, đào tạo trực tuyến… tất cả trong cùng hệ thái nhằm phục vụ lợi ích cho cộng đồng, cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu hàng hóa của mình ra thế giới.

Alibaba.com mang trên mình triết lý kinh doanh mạnh mẽ, một trong những triết lý đó là VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG trước hết. Alibaba.com là một site thương mại điện từ B2B lớn nhất thế giới, có tới 40 triệu người dùng ở 120 quốc gia trên thế giới, chiếm tới 80% trong số đó là người dùng nhập khẩu. Alibaba.com được Forbes xếp hàng là nền tảng và giải pháp số 1 thế giới cho giao thương xuất nhập khẩu toàn cầu.

Đăng ký gian hàng xuất khẩu trên Alibaba

Xuất khẩu trên Alibaba là điều kiện tiên quyết và cơ hội to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới. Bời vì Alibaba có lượng người mua lớn nhất thế giới họ là những khách hàng lớn. Khi bạn đăng ký gian hàng trên Alibaba.com và trải qua giai đoạn xác thực gian hàng thì bạn đã có đủ uy tín quốc tế, một chứng chỉ uy tín của ALibaba toàn cầu, nhà nhập khẩu chỉ nhập khẩu hàng hóa của các đơn vị được chứng thực uy tín quốc tế.

Chi phí cho đăng ký gian hàng Gold Supplier vô cùng hợp lý, một khoản chi phí khoảng vài triệu mỗi tháng nhưng bạn có cơ hội tiếp xúc hàng triệu khách hàng lớn trên khắp toàn cầu, có nhiều hỏi hàng từ khắp nơi, bạn có thể ký được nhiều hợp đồng có giá trị hàng chục tỷ đồng tùy vào khả năng cung ứng của bạn. Hoàn thiện xong gian hàng bạn đã có ngay một website doanh nghiệp chuyên nghiệp cho thương mại quốc tế được tối ưu hóa SEO toàn cầu. Khi bạn là thành viên của Alibaba.com, bạn được mời tham gia tất cả các hội trợ bán hàng ở khắp nơi trên thế giới do Alibaba tổ chức. Hàng năm Alibaba có đầu tư hàng chục triệu đô la cho quảng bá Site, nếu bạn đăng ký thì bạn là thành viên trong chương trình quảng bá toàn cầu của Alibaba hàng năm. Và  rất nhiều lợi ích khác nữa cho doanh nghiệp của bạn…

image001

EDX Group – Công ty Vietglobal chúng tôi là Đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba Group tại Việt Nam.

Chúng tôi kinh doanh trên nền tảng hệ sinh thái (Ecosystem), một trong số đó là cung cấp dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đưa sản phẩm của mình xuất khẩu ra thế giới thông qua site thương mại điện tử B2B Alibaba.com. Hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam đã trở lên giàu có một cách nhanh chóng sau khi mua gian hàng Gold Supplier của Alibaba.com do chúng tôi cung cấp và hỗ trợ. Chúng tôi là chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

Khi đăng ký gian hàng Gold Supplier trên Alibaba.com, chúng tôi sẽ song hành cùng doanh nghiệp, bạn cần tư vấn về sản xuất, về thương mại quốc tế, về nghiệp vụ xuất khẩu, về nghiên cứu thị trường quốc tế cho các sản phẩm xuất khẩu, về xây dựng gian hàng Gold Supplier… chung tôi hân hạnh được hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Đem lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam là niềm đam mê của chúng tôi! (Win –Win –Win)

Hãy liên hệ ngay EDX Group – Đại diện Alibaba Việt Nam để được gặp gỡ các chuyên gia tư vấn xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi, để trải nghiệm sự tăng trưởng xuất khẩu thông qua Alibaba.com (GGS)